Phương án sửa lại thiết kế chung cư An Bình City.

Sửa căn hộ đang là vấn đề rất nóng của khách hàng mua chung cư An Bình City hiện nay, các câu hỏi được đặt ra là, liệu có sửa chữa được các căn hộ của mình không? Cần làm những thủ tục gì để được sửa chữa căn hộ?

» Khách mua nhà chọn hướng theo cung gia chủ.

» 8 lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng khách.

Thiết kế chung cư An Bình City 2 phòng ngủ đã được cải tiến, sửa lại những nhược điểm của chung cư Green Star, nhưng rất nhiều khách hàng muốn thiết kế phù hợp với không gian sống của riêng mình.

Căn hộ 2 ngủ của chung cư An Bình City được thiết như sau:

  • Phòng ngủ: 2
  • Ban công:2
  • Phòng vệ sinh: 2
  • Bếp: 1
  • Phòng khách: 1
  • Phòng ăn: 1

Thiết kế rất hợp lý các căn phòng đều thông thoáng, hướng ra thiên nhiên, giải phóng tầm nhìn cho các căn phòng, view hồ, view thành phố.

Dự án An Bình City do GELEMIXCO làm chủ đàu tư

                                                               Dự án An Bình City 

Khách hàng muốn sửa chữa căn hộ chung cư An Bình City hiện nay hoàn toàn có quyền được sửa chữa lại thiết kế bên trong căn hộ của mình, chỉ cần làm các thủ tục như sau:

  • Làm đơn xin sửa đổi thiết kế căn hộ nên ban quản lý dự án An Bình City.
  • Mọi chi phí phát sinh do bên chủ nhà chi trả.
  • Gửi bản thiết kế mới cho ban quản lý dự án trước khi thi công đến căn hộ nhà mình.

Sau đây là một số gợi ý về thiết kế lại căn hộ An Bình City.

Phòng khách được bố trí ở giữa phòng tạo nên sự trang trọng và thân thiện, đồng thời vẫn đảm bảo việc lưu thông trong nhà được thuận tiện. 2 nhà tắm được giữ nguyên hiện trạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, nhất là trong trường hợp nhà có khách đến chơi. Để bảo đảm diện tích tối thiểu cho phòng ngủ của mỗi thành viên, cần phải giản lược không gian ăn. Do đó, thay bằng bộ bàn ghế được bố trí cố định, gia đình có thể dùng những bộ bàn ghế ăn dạng gấp.

Tối giản là phong cách phù hợp với căn hộ của gia chủ. Bởi vì, điểm nổi bật của các phong cách này là sự giản đơn, ít chi tiết, rất thích hợp với các không gian có diện tích hạn chế.

Đối với màu sắc Nhà mẫu An Bình City, màu trắng cùng tông màu pastel là những màu trung hòa, nhẹ nhàng để tạo sự tươi mới, rộng rãi cho căn nhà. Riêng đối với phòng con trai nên dùng những gam màu đối lập như xanh dương đậm – trắng – ghi, đen – trắng… tùy thuộc vào sở thích và tính cách cá nhân.

Đối với chất liệu dùng cho công trình, tường nên để phẳng và sơn hay sử dụng giấy dán tường màu sáng để tạo ra cảm giác rộng rãi căn hộ.

Trên đây là một vài gợi ý thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư An Bình City, rất mong sẽ giúp được khách hàng có được phương án và gợi ý thiết kế căn hộ yêu của mình trong tương lai.

B.T

Đọc thêm:

» 12 điểm cần lưu ý về phong thủy khi mua chung cư.

» Tìm sự bình yên trong ngôi nhà: Qua ngũ hành.