Sàn bất động sản DabaLand thay đổi địa điểm kinh doanh

Sàn bất động sản DABA LAND trực thuộc Công ty Cổ Phần Nhà Rẻ 24H. Được thành lập vào tháng 5/2013,thương hiệu Nhà Rẻ 24H chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua nhiều  năm hình thành và phát triển, Nhà Rẻ 24H luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với tôn chỉ hoạt động  “Chung sức vì sự an cư của cộng đồng “.
Với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình, vững vàng về kinh nghiệm,  được đào tạo chuyên nghiệp, và làm việc hiệu quả, Nhà Rẻ 24H nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

dabaland

Tự tin với sức mạnh của hai mũi nhọn là truyền thông và sàn DABA LAND  đã và đang khẳng định vị thế là nhà  cung cấp dịch vụ tốt trên thị trường bất động sản Hà Nội
Nhà Rẻ 24H là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.
Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Nhà Rẻ 24H có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Nhà Rẻ 24H sẽ trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản lớn tại Việt Nam.
Sàn bất động sản DABA LAND luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư để khách hàng có thể ” an cư”, tập trung ” lập nghiệp”. Hiện tại, sàn bất động sản DabaLand đang là một trong rất ít các nhà phân phối độc quyền bán các căn hộ tại chung cư An Bình City từ phía chủ đầu tư Geleximco. Dự án An Bình thuộc khu đô thi Thành phố Giao lưu- một dự án được mệnh danh ” vị trí vàng- không gian xanh”.

thanh-pho-giao-luu

Để tiện cho việc giao dịch mua bán, cập nhật chính xác và nhanh nhất các thông tin, cũng như tiến độ thi công dự án chung cư An Bình City đem đến cho khách hàng, sàn DABA LAND đã chuyển địa điểm kinh doanh tới tầng 11, toà 27A3, chung cư Green Stars – thuộc Khu đô thị Thành phố Giao lưu. 

 Dự án An Bình City còn chưa đến 1 tháng nữa sẽ tổ chức lễ mở bán, để nhận được thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư, cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn, phần quà lớn khi mua căn hộ, hãy đến với sàn bất động sản DABA LAND chúng tôi. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua căn hộ tại chung cư An Bình City, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0977.339.003