Sáng tạo đỉnh cao: Rèm cửa siêu sang cho căn hộ

Mành, rèm cửa màu đen không còn là lựa chọn hàng đầu của những người trẻ thích sự kín đáo nữa, nó đã được nâng tầm để trở thành những tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao.

» Vị trí chung cư An Bình city

» Cập nhật tiến độ xây dựng dự án An Bình City

Năm 1939, nước Anh ra pháp lệnh bắt buộc dân chúng phải tắt điện vào buổi tối để tránh những cuộc không kích của kẻ địch. Mỗi gia đình phải treo những tấm rèm dày bằng vải bông nhuộm đen ở cửa sổ vào ban đêm, để thậm chí một tia sáng cũng không lộ ra ngoài. Thậm chí, đèn xe ôtô cũng phải sử dụng phương pháp này để che bớt ánh sáng.

Thời kỳ chiến tranh ác liệt đã qua, nhiều gia đình vẫn giữ những tấm rèm cửa đó vì chúng đảm bảo sự riêng tư, hơn hết đó là giữ làm kỷ niệm.

chung-cu-an-binh-city

Ngày nay, mục đích sử dụng của những tấm rèm đen không chỉ dừng lại ở đó. Hầu hết mành, rèm cửa được dệt một cách chặt chẽ và có thể chặn 99% ánh sáng và tia UV. Dù là đông hay hè, rèm cửa giúp nhiệt độ trong nhà được ổn định và có nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền điện.

chung-cu-an-binh-city

Một thiết kế rèm cửa mới rất tiện dụng và sang trọng đang gây sốt trên mạng xã hội, có thể biến bất kỳ cửa sổ nào thành đường phố New York hay bầu trời đêm ở London.

chung-cu-an-binh-city

Không chỉ tạo hình khối cho ánh sáng trên rèm, bóng đổ cũng hết sức đẹp mắt.

chung-cu-an-binh-city

chung-cu-an-binh-city

chung-cu-an-binh-city

chung-cu-an-binh-city

Nguồn: cafef

Xem thêm:

» An Bình City: Siêu khuyến mại mua nhà, tặng ô tô

» Quá chất với căn hộ 35 m2: đẹp, độc, lạ