So độ đẹp hai căn hộ góc số 09, 10 An Bình City

Các căn hộ dự án Chung cư An Bình City đươc chia thành 6 loại Diện tích sử dụng (DTSD) trong đó trên một sàn chỉ có 04 căn hộ góc chia thành hai loại DTSD  là: 83.7 m2 và 114.5 m2.

» Cơn Sốt đất dọc trục đường Phạm Văn Đồng

» 4 yếu tố quyết định tới giá bán chung cư An Bình city

 

Để sở hữu một trong những căn hộ góc này, khách hàng luôn hiểu rằng đối với những căn hộ như vậy số tiền khách hàng bỏ ra sẽ có chênh lệch hơn so với những căn hộ khác. Giá bán các căn hộ góc An Bình City luôn ở mức cao hơn. Thông thường căn hộ góc là những căn hộ có mặt thoáng và nhiều hướng ban công, cửa sổ hơn những căn hộ bình thường trên sàn. Đặc biệt là những căn hộ ở vị trí góc nhưng DTSD lại nhỏ vừa túi tiền hơn luôn được khách hàng chọn mua nhanh và nhiều hơn cả.

Tại dự án An Bình City, căn hộ góc loại DTSD là 83.7 m2 có 2 căn hộ nằm trên sàn tương ứng với căn hộ số 09 ( kí hiệu: B3) và căn hộ số 10 ( kí hiệu: B4) đối với các tòa A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8 An Bình City tương tự giống với vị trí căn hộ số 07 (kí hiệu: B3) – căn hộ 08 (kí hiệu: B4) đối với tòa A1. Tuy nhiên, hai căn hộ góc này của tòa A1 đã hết hàng.

Điểm chung của hai căn hộ An Bình City:

 • Hai căn hộ cùng loại Diện tích, vị trí nằm đối xứng qua hành lang chung
 • Có hai hướng ban công, độ thoáng cao, thu tối ưu ánh sáng từ bên ngoài
 • Vị trí đẹp, view trung tâm quảng trường, tầm nhìn rộng
 • Diện tích hợp lý, độ thanh khoản cao.
 • Hướng ban công Đẹp như: Hướng Đông, Hướng Nam
 • Hướng Cửa chính: Hướng Nam/Bắc
 • Logia chính được đặt tại phòng ngủ chính (Master)

Điểm riêng căn hộ chung cư An Bình City:

Nếu như không quan sát kĩ thiết kế bên trong hai căn hộ này, khách hàng có thể bị nhầm tưởng rằng hai căn hộ này có các thông số, và đặc điểm bố trí trong căn hộ giống nhau, chỉ khách nhau về hướng cửa chính, ban công và tầm nhìn. Tuy nhiên, quan sát cách bố trí trong căn hộ thì hai căn hộ này có một chút điểm khác biệt về vị trí bếp và logia.

a. Căn hộ số 09:

Thông số chi tiết căn hộ số 09 – dự án An Bình City

 • Vị trí căn số 09 luôn nằm trên trục thẳng của sàn phần phía bên không có hai căn lồi ra số (11, 12)
 • Về thiết kế căn hộ số 09: Phần bếp và logia dùng để phơi đồ cách nhau một lối đi vào từ cửa chính của căn hộ, đây chính là điểm khác biệt đối với căn hộ số 10. Tuy nhiện, có rất nhiều cách để khách hàng có thể điều chỉnh hệ thống hút mùi từ bếp tới logia một cách mỹ quan, khiến căn hộ trở nên thông thoáng hơn.

b. Căn hộ số 10:

Thông số chi tiết căn hộ số 10 – dự án An Bình City

 • Vị trí của căn hộ số 10 luôn nằm về phía của hai căn hộ lồi ra ( căn hộ số 11, 12)
 • Căn hộ này có phần bếp thông với phần logia phơi đồ. Xét về độ thông thoáng có vẻ như căn hộ số 10 có thiết kế hợp lý hơn.

Đôi khi chỉ cần những yếu tố nhỏ, nhưng lại tạo ra sự khách biệt ảnh hưởng tới việc quyết định chọn lựa căn hộ của khách hàng. Tùy vào sở thích và sự lựa chọn của khách hàng về vị trí, hướng, tầm nhìn, mã căn, phong thủy… Khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ tại dự án An Bình City một cách hợp lý nhất.

Đọc thêm:

» Giới thiệu về căn hộ đẹp nhất dự án An Bình City

» Cập nhật chính sách bán hàng tháng 09/2018 tại An Bình City