Tạo không gian mới lạ cho ban công chung cư

 

Cho dù không gian ban công của căn hộ của bạn rộng hay hẹp, thì cũng phải hội đủ các yếu tố sau: không gian xanh, chỗ ngồi thoải mái và kết cấu vững chắc. Đây là những yếu tố quan trọng, cần phải có để tạo nên một ban công hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn.

Thực ra, tối đa hóa không gian cho ban công không phải là một việc làm khó khăn. Điều đầu tiền bạn cần làm là từ bỏ ý nghĩ ban công nhà bạn quá nhỏ để có thể thiết kế và trang trí? Đừng để suy nghĩ đó "giết chết" những ý tưởng của bạn.

8(1)Không gian nhẹ nhàng với bộ bàn ghế gỗ và cây cảnh bạn đã có khu ăn sáng, uống trà, đọc sách vô cùng thoải mái.

images (1)

Dù rất nhỏ hẹp nhưng ban công này giống như một khu vườn nhỏ xinh xắn. Chủ nhân của nó đã rất khéo léo sắp xếp để ban công nhỏ vẫn trồng được vô số loại cây. 

cay-ban-cong-phong-thuy-1-1Giữ không gian của cây cối, thêm 1 bộ bàn ghế, bạn có thể thư thái đọc sách, uống trà tại đây.

cozy-balconies-4Sáng tạo một chút với "khuôn viên" nhỏ ở ban công: cỏ, đá. Bạn sẽ hoà mình với thiên nhiên và thưởng thức không gian thư giãn ở đây.

ban-cong-nho-7-e3ae1

Và nếu như ban công của gia đình bạn chỉ vỏn vẹn có 1m² thì điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không có nơi thư giãn ngoài trời. Một chiếc đệm được "đo ni đóng giày" cho ban công nhỏ cùng những chậu cây treo lan can giúp tiết kiệm diện tích, bạn hoàn toàn có nơi để thư giãn trong những ngày đẹp trời. 

Đọc thêm: