THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP

Một căn phòng ngủ thiết kế nội thất theo phong cách Tân cổ điển sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ cho bạn để có được cảm giác thư giãn và thoải mái tại nhà.

Người ta vẫn thường nói: “Không đâu thoải mái bằng ở nhà”, và phòng ngủ chính là nơi mang đến sự thoải mái, thư giãn hoàn hảo cho bạn. Một phòng ngủ tiện nghi, đẹp sẽ giúp bạn có thêm năng lượng. Một trong những phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được yêu thích nhất hiện nay chính là Tân cổ điển. Lý do là bởi căn phòng mang phong cách này sẽ mang đến cảm giác ấm áp, yên bình nhưng cũng rất sang trọng và lịch sự. Hơn hết, cách thức thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách này cũng thể hiện rất rõ gu thẩm mỹ cao cấp và độ giàu có, sang trọng của gia chủ.

Thêm một lý do nữa để bạn lựa chọn thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách này chính là nó thừa hưởng mọi ưu điểm nổi bật của phong cách cổ điển và hiện đại. Những chi tiết trang trí rắc rối, nội thất to chiếm diện tích lớn trong phong cách cổ điển sẽ được đơn giản hóa, màu sắc trắng sáng của phong cách hiện đại cũng được vận dụng hài hòa hơn, mang đến một không gian lịch lãm, thoải mái, tiện nghi nhưng không hề lạnh lẽo, đơn điệu.

Đến với những thiết kế của VALUMA, các KTS của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn  một không gian phòng ngủ thiết kế phù hợp nhất, thoải mái nhất. Không chỉ phòng ngủ được thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, những phong cách khác như hiện đại, Art Deco hay đương đại cũng sẽ được các KTS thiết kế sáng tạo và phù hợp với mong muốn của khách hàng.