Thiết kế tuyệt vời của dự án An Bình City.

Hiện nay thiết kế xanh đang là một su thế trong thiết kế chung cư của những chủ đầu tư uy tín, với thị trường chung cư Hà Nội đang có một chủ đầu tư mà khi nghĩ đến là khách hàng biết ngay là sự uy tín và làm ăn bài bản, đó là chủ đầu tư Geleximco chủ đầu tư dự án An Bình City.

» Bảng giá căn hộ chung cư An Bình City.

» Các sàn phân phối chung cư An Bình City.

Với sự có mặt của nhiều dự án hiện nay thì dự án nào tạo được những điểm nhấn khác biệt với khách hàng thì sẽ chiếm được thế thượng phong trên thị trường. Và chung cư An Bình City chính là dự án với những điểm nhấn hoàn hảo – một trong những lý do tạo nên ưu thế và sức hút cho dự án bất động sản vùng miền Nam Từ Liêm tại thủ đô Hà Nội này.

chung-cu-an-binh-citty

Tổng quan chung cư An Bình City

Điểm nhấn của một kiến trúc khu chung cư An Bình City được thể hiện chủ yếu ở không gian xây dựng quy hoạch và thiết kế căn hộ tiêu chuẩn quốc tế. Với thiết kế chung cư An Bình City cũng vậy.

Đầu tiên dự án nói lên thương hiệu của một không gian xanh bao phủ toàn khu đô thị này.

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được lựa chọn thiết kế thiết kế hiện nay. Và dự án An Bình City có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 32%, khu căn hộ có được một không gian xanh tuyệt vời, chiếm phần lớn diện tích. Không gian xanh mang đến cho toàn bộ siêu dự án một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất.

chung-cu-an-binh-city

Cây xanh tại chung cư An Bình City

Một điểm nhấn hơn nữa đó chính là từ công viên xanh bên ngoài, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, đường đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát thường ngày cho quý khách hàng chung cư 232 Phạm Văn Đồng này. Nhờ đó mà mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng thiên nhiên cũng như sự kết hợp hoàn hảo thêm không gian xanh của khu đô thị thành phố Giao lưu và công viên, hồ điều hòa mang lại cho khách hàng môi trường sống hoàn thiện, xanh tươi nhất.

Và không thể không kể đến thiết kế dự án chung cư này theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. Căn hộ dự án An Bình City được công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án được sự hỗ trợ của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng đẳng cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. 

chung-cu-an-binh-citty

Căn hộ tại chung cư An Bình City

Hiện nay tiến độ bán hàng tại dự án chung cư An Bình City đang rất nhanh, qua 8 tháng bán hàng đã có gần 2.000 căn hộ đã có chủ nhân, nếu bạn thực sự quan tâm đến căn hộ hay liên hệ ngay để được các căn hộ đẹp nhất và giá tốt nhất.

Đọc thêm:

» Thiết kế chung cư An Bình City.

» Những yếu tố mang lại giá trị đặc biệt cho An Bình City.