THỜI ĐIỂM VÀNG MUA CĂN HỘ TRƯỚC KHI TIẾP TỤC TĂNG GIÁ

Hiếm có một chung cư tại Hà Nội nào nhận được sự quan tâm lớn của người dân như An Bình City, tổng số căn hộ: 2732 căn đã được bán và bàn giao hết cho cư dân tại đây. Hiện tại, Chủ Đầu Tư đang tiến hành làm sổ cho các căn hộ, giá bán chuyển nhượng các căn hộ chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

1. An Bình City – một trong số những khu chung cư cao cấp tại Hà Nội có lượng giao dịch hàng tháng không hề nhỏ. với một Chủ Đầu Tư uy tín – GELEXIMCO, khách hàng có thể an tâm vào căn hộ mà mình quyết định mua.

     Nằm trong lòng Khu đô thị Thành phố Giao lưu – là Khu đô thị mới được biết đến với hệ thống thảm thực vật xanh, sạch cùng với hệ thống tiện ích cao cấp và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án An Bình city (Ngôi sao An Bình 2) thực sự sẽ tỏa sáng trên bầu trời phía Tây Bắc của trung tâm thủ đô Hà Nội. Với rất nhiều lợi thế của mình như vị trí đắc địa nơi giao thoa của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng: Đường Vành đai 3, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, đường quy hoạch 40m kết nối với khu đô thị Tây Hồ Tây…..Tám tòa căn hộ được thiết kế hiện đại, hồ điều hòa rộng 1,5ha cùng quảng trường cây xanh sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống bình an nhất.

 

2. Ở thời điểm hiện tại, lượng giao dịch chuyển nhượng tại An Bình City lên tới 60 giao dịch/ tháng, môt con số không hề nhỏ đối với khu chung cư đã bàn giao và cư dân vào ở.

      Việc thu hồ sơ làm sổ cho các căn hộ tại các tòa đang được diễn ra rất nhanh chóng, thời gian có sổ không còn lâu nữa. Đây chính là thời điểm tốt để Quý khách hàng tìm mua cho mình một căn hộ như ý để an cư trước khi An Bình City tiếp tục tăng giá.

An Bình City – chan hòa tổ ấm xanh!