Tiến độ thanh toán chung cư An Bình City thuận tiện cho khách hàng

Trong bất cứ giao dịch nào cũng vậy, tiến độ thanh toán luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng nhất là những giao dịch có giá trị lớn. Tiến độ thanh toán chung cư An Bình City được cập nhật công khai nhằm mang lại những thông tin chính xác và minh bạch dành cho khách hàng.

»Giá bán chung cư An Bình City

»Tiến độ thanh toán chung cư An Bình City

Tiến độ thanh toán chung cư An Bình City được chia làm 6 đợt, thuận tiện cho khách hàng:

  • Đợt 1 – Thanh toán 15%, ký hợp đồng đặt mua: Mức thanh toán này nhằm đảm bảo sự tin tưởng lẫn nhau giữa 2 bên mua bán, được xem là bước khởi đầu cho một giao dịch. Cả 2 bên cùng có trách nhiệm với giao dịch của mình.
  • Đợt 2 – Thanh toán 15%, xây dựng đến sàn tầng 12: 15% này được thanh toán khi tòa nhà đang trong giai đoạn thi công. Việc chia nhỏ tiến độ thanh toán nhằm mang lại sự chuẩn bị thấu đáo về tài chính của khách hàng, cũng như là nền tảng để thi công được hoàn thành đúng tiến độ.
  • Đợt 3 – Thanh toán 25%, Xây dựng đến sàn tầng 20: Là khi việc xây dựng tòa nhà sắp hoàn thiện, như một bước củng cố chắc chắn cho cả 2 bên.
  • Đợt 4 – Thanh toán 15%, Cất nóc tòa nhà: Đây được xem là bước hoàn thiện tòa nhà, căn hộ sẽ đến tay người mua trong thời gian ngắn sắp tới. Tới đây, khách hàng đã thanh toán được 70% số tiền để mua nhà, chuẩn bị trở thành cư dân chính thức của An Bình City.
  • Đợt 5 – Thanh toán 25%, Trước khi bàn giao căn hộ: Chỉ còn một khâu cuối cùng là nhận sổ đỏ nên trong đợt 5 này, khách hàng sẽ thanh toán 25% tổng giá trị căn hộ. Có thể nói chỉ còn đợi sổ đỏ nữa là khách hàng hoàn toàn yên tâm và hoàn tất các thủ tục sau hàng năm chờ đợi.
  • Đợt 6 – Thanh toán 5% Nhận sổ đỏ: Bước cuối cùng cũng đã hoàn thiện. Bạn đã chính thức trở thành cư dân An Bình City hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Tiến độ thanh toán chung cư An Bình City được cho là linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu và tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Trong mỗi lẫn thanh toán khách hàng đều được nhận hợp đồng, giấy tờ, dấu đỏ minh bạch. Có thể nói tiến độ thanh toán chung cư An Bình City rất hợp lý và công khai, an toàn. Bạn có thể tìm mua nhà tại chung cư An Bình City qua sự phân phối của Daba Land – phòng 1102 tòa 27A3, Green Star, Phạm Văn Đồng.

Đọc thêm: 

»Cập nhật tiến độ thi công An Bình City

»Chung cư cao cấp An Bình City thu hút khách nhất 2016