Để mua một căn hộ chung cư, không phải ai cũng đủ tiềm lực tài chính để chi trả. Chính bởi vậy, việc thanh toán theo tiến độ chia làm nhiều đợt là giải pháp hữu hiệu cho khách hàng mua nhà hiện nay.

» Chung cư An Bình City có gì để bạn quan tâm ?

» Tổng thể về dự án chung cư An Bình City

Hiện nay, khi thị trường Bất Động sản đang ồ ạt tung ra thị trường các sản phẩm mới, lại càng khiến người mua thêm hoang mang vì có quá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để có một dự án vừa có vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích hiện đại, thiết kế thân thiện, giá cả hợp lý và tiến độ thanh toán phù hợp thì ít có dự án nào làm được như Gold Mark City.

Dự án Gold Mark City có tính thanh khoản cao, chính sách bán hàng linh động và luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi đặt mua. Chính vì vậy, tiến độ đóng tiền của chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu rất linh hoạt.tien-do-dong-tien-du-an-goldmark-city

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH ĐẶC BIỆT: NHẬN NHÀ TRƯỚC, TRẢ TIỀN SAU

Từ 01-30/06/2016 khách hàng đặt cọc mua căn hộ thực hiện thanh toán sớm theo bảng dưới đây và thanh toán đủ 30% giá trị hợp đồng tại ngày ký hợp đồng mua bán, sẽ được hỗ trợ từ Chủ đầu tư để vay Ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng và được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT: 
Quý khách hàng sẽ được tặng 01 gói nội thất đồ rời khi quý khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong thời gian từ ngày 01 đến ngày 30-6-2016 :

Bên cạnh đó, chính sách cho vay của MSB cũng rất hấp dẫn:
• Lãi vay 4.99% năm đầu, các năm tiếp theo bằng LS tiền gửi 12 tháng + biên độ 3.5% / hoặc cố định 8.99% trong 3 năm đầu các năm tiếp theo bằng LS tiền gửi 12 tháng + biên độ 3.5%.
• Mức vay tối đa 70% nếu thế chấp bằng chính căn hộ, 90% nếu thế chấp bằng tài sản khác
• Thời gian vay tối đa 20 năm
• Ân hạn gốc: 24 tháng
• Phạt trả trước hạn: 1% nếu trả sau 18 tháng đến 36 tháng, 0% nếu trả sau 36 tháng
Chính sách chiết khấu
1. Chiết khấu nhân dịp mở bán: 3% cho 100 KH đầu
2. Chiết khấu thanh toán (tương đương KH được hưởng lãi suất 10% cho số tiền trả trước hạn)
• Thanh toán 50% khi ký HĐ: chiết khấu 2%
• Thanh toán 70% khi ký HĐ: chiết khấu 4%
Cam kết bàn giao nhà
Thời gian bàn giao căn hộ: 31/3/2017 (Khu A)
Điều khoản cam kết bảo đảm tiến độ bàn giao:
• Quá thời hạn 3 tháng: CĐT chịu phạt lãi 0,05%/ngày (tương ứng với số tiền KH đã nộp cho số ngày chậm bàn giao)
• Quá thời hạn 6 tháng: KH được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán, CĐT chịu phạt lãi 0,05%/ngày (tương ứng với số tiền KH đã nộp cho số ngày chậm bàn giao) + chịu phạt vi phạm hợp đồng 20% giá trị hợp đồng.
• MSB có Thư cam kết thực hiện các nghĩa vụ về chậm bàn giao như trên thay cho CĐT