Tìm hiểu thiết kế hầm để xe tại dự án An Bình City

An Bình city – Tọa lạc tại 232 Phạm Văn Đồng. Ngoài hệ thống sinh thái bao gồm công viên cây xanh, hồ điều hòa, thảm thực vật, cùng hệ thống 58 tiện ích hiện đại đặc biệt hệ thống hầm gửi xe vô cùng thông minh và rộng rãi.

» Giới thiệu về căn hộ 1508 – A4 chung cư An Bình City

» TPGL: Trường song ngữ Quốc Tế Newton cơ sở 2 tại An Bình City

Với quy mô 08 tòa nhà trên quỹ đất rộng 4,5 ha. Hầm được chia thành 2 tầng: Hầm và Hầm lửng. Hầm của dự án chung khối đế 08 tòa tối ưu diện tích để xe Full.

Hình ảnh minh họa

Tầng hầm dành riêng cho cư dân với dự tính trung bình một hộ gia đình sẽ để thoải mái tối thiểu là 01 ô tô và 02 xe máy. Tầng hầm lửng dành riêng cho khu vực trung tâm thương mại với khối đế chung 02 tòa một khu.

Tại An Bình City – đảm bảo không gian để xe rộng rãi, an toàn

An Bình City – Với hệ thống an ninh thông minh, dự án sử dụng chủ đạo công nghệ số với hệ thống camera an ninh giám sát 24/24 tích hợp tất cả các công việc trong một. Hệ thống sử dụng thẻ từ cả ứng thông minh, độ chính xác cao, nhận diện rõ nét. Với hệ thống quản lý bãi xe tự động chỉ mất 2-3 giây cho 1 lượt xe. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng cho những nơi có số lượng xe vào ra thường xuyên lớn … bởi với tốc độ giải phóng xe nhanh như vậy thì sẽ không còn hiện tượng ùn tắc tại các lối vào/ra bãi gửi xe.

Hệ thống tiện ích đồng bộ, hệ thống an ninh hiện đại. 

Đọc thêm:

» Chọn hướng nhà tốt cho nam nhân tuổi Ngọ

» Giới thiệu một số căn hộ 2, 3 phòng ngủ dự án An Bình City