Tư vấn vay vốn ngân hàng tại An Bình City

Vay vốn mua nhà là nhu cầu và su thế rất phổ biến hiện nay, với mức vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần một khoản tiền nhỏ để sở hữu được căn hộ mơ ước của mình, nhất là lại được hưởng lãi suất 0% đến khi nhận nhà như tại chung cư An Bình City.

» Căn hộ view ngày càng hiếm tại An Bình City

» Chuẩn bị mở bán và tăng giá đợt 2 chung cư An Bình City

Một bài toán đặt ra với khách hàng là tỉ lệ vay vốn làm sao cho an toàn ? và thời hạn vay bao lâu thì phù hợp ?để đảm bảo khả năng trả nợ hàng tháng (đảm bảo mức trả gốc + lãi vay tại ngân hàng tối đa luôn ở ngưỡng an toàn, không quá 30-40% tổng thu nhập mỗi tháng), như vậy sẽ an tâm hơn. Sau đó, phải chọn được hình thức trả nợ theo công thức dư nợ giảm dần hay dư nợ ban đầu để mình giảm bớt khoản nợ phải trả hàng tháng cho ngân hàng.

Ví dụ:  vợ chồng để dành được 600tr, định mua căn hộ An Bình City với giá 2 tỷ, mượn thêm họ hàng 600triệu, vay 800 triệu, thì trong bao lâu có thể trả hết số nợ ngân hàng đó?

♥  Ví dụ vay theo trường hợp lãi trả theo dư nợ ban đầu, thời gian vay giả sử 5 năm (60 tháng), lãi suất áp dụng là 7%/năm, tính ra số gốc hàng tháng phải trả: 800triệu/60 tháng = 13,2 triệu

Lãi vay ngân hàng hàng tháng: 800tr*7%/12 = 4,66triệu

Tổng gốc + tiền lãi khoảng 18 triệu đ/tháng, Nếu hai vợ chồng thu nhập khoảng 60triệu/tháng thì số tiền phải trả ngân hàng hàng tháng sẽ xấp xỉ 30% thu nhập đây được coi là mức an toàn.

Hiện tại khách hàng vay vốn mua nhà tại dự án chung cư An Bình City sẽ được hưởng lãi suất 0% đến khi nhận nhà, các ngân hàng hỗ trợ vay như AB BANK, SHB….

Theo B.T

Đọc thêm:

» Chủ đầu tư An Bình City mở bán TTTM Gemek tower

» Nhận đặt chỗ shop house chung cư An Bình City