Valuma nhận thiết kế thi công nội thât căn hộ An Bình City

Valuma nhìn nhận mỗi không gian là nơi những trải nghiệm sống diễn ra. Vì vậy, thiết kế nội thất chính là kiến tạo một không gian sống đẹp, tinh tế, phù hợp với mong muốn và phong cách sống của gia chủ, để những khoảnh khắc trong không gian đó luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tinh tế và sáng tạo: Valuma tin rằng chỉ có đổi mới và sáng tạo mới giúp Valuma không ngừng phát triển và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ngày càng chất lượng.

Tỉ mỉ, chi tiết và tinh tế: càng tỉ mỉ và chi tiết thì công trình càng dễ trở nên tinh tế và hoàn hảo. Và đó là lý do Valuma luôn kiên trì để tỉ mỉ và chi tiết với từng dự án Valuma thực hiện.

Tinh thần trách nhiệm: vì có trách nhiệm Valuma cố gắng hết sức để hoàn thành tốt công việc. Và vì có trách nhiệm, nên nếu phát sinh vấn đề, Valuma sẽ nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục.

Lắng nghe và thấu cảm: để kiến tạo một không gian sống vừa lòng gia chủ, Valuma hiểu rằng mình cần phải thực sự lắng nghe để thấu cảm.

Ngày 15/05/2018 văn phòng chi nhánh Valuma tại phòng 0604 tòa A8 chung cư An Bình City chính thức đi vào hoạt động, với đội ngũ trên 20 nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế và thi công nội thất tại dự án An Bình City, là một chi nhánh trong đại gia đình Valuma. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi sẽ tự tin tạo ra được những sản phẩm đẹp, đẳng cấp, tinh tế, giá cả phù hợp đến với cư dân tại chung cư An Bình City.

Một số hình ảnh thiết kế 3D mà Valuma đã thiết kế cho khách hàng tại An Bình City:

11 01

Phòng khách sang trọng tinh tế

3 01

Phòng ngủ ấm áp và sang trọng

5 01

Phòng ăn sang trọng

6 01

Theo Valuma