Vợ chồng mình mua An Bình City thôi vợ ơi!

“An cư mới lập nghiệp” sẵn sàng đương đầu với những thử thách khó khăn để có một cuộc sống ổn định, tươi sáng. Đối Mỗi một người đàn ông, gia đình chính là điểm tựa vững chắc, ở nơi ấy có người phụ nữ trân quý suốt cuộc đời. Lúc người phụ nữ ấy mang nặng đẻ đau, lúc con thơ cất tiếng khóc chào đời điều cần nhất chính là một mái ấm, một ngôi nhà ấm áp để những chúng ta tìm người yêu thương có một môi trường sống lành mạnh, bình an như An Bình City.

» Bảng giá An Bình City

» So độ đẹp hai căn hộ góc số 09, 10 An Bình City

Thế giới ngoài kia mỗi ngày một đổi thay, sự lựa chọn điều kiện sống của mỗi gia đình cũng ngày một đổi khác. Thay vì lựa chọn nhà đất như trước kia, các hộ gia đình hiện nay chọn lựa những căn hộ chung cư để an cư. Đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, nhu cầu ở chung cư vô cùng lớn, điều kiện sống tốt, tiện ích hiện đại, thuận tiện về mọi mặt. An Bình City có không gian xanh của công viên hồ điều hòa, có vị trí vàng của thủ đô, chính là nơi những tổ ấm tìm về.

An Bình City – Bình an cho mọi nhà, chan hòa tổ ấm xanh

Hà Nội hiện tại có vô số tòa chung cư đang mọc lên, nguồn cung nhiều, tuy nhiên cho dù giá cao hay thấp, vị trí xa trung tâm hay gần trung tâm thì sau khi dự án hoàn thiện mật độ vào ở đều chật kín, điều này khẳng định mức cầu của người dân tại nơi này luôn ở mức vô cùng. Tuy nhiên, không phải dự án chung cư nào khi dọn vào ở cũng mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thỏa mãn. Để lựa chọn được một căn hộ chung cư ưng ý, đồng bộ mọi mặt, nhiều tiện ích, tiện ích, phù hợp với năng lực tài chính quả là một quá trình gian nan, phải rơi nước mắt mới trọn niềm vui. 

Đối với An Bình City, khách hàng kháo nhau rằng ” Nên mua căn hộ An Bình tất cả các tháng trong năm” , riêng “tháng ngâu lại càng phải  mua” Vì sao lại có ý kiến như vậy?

  • Thị trường bất động sản hiện đại không kiêng kị tháng ngâu, các cặp vợ chồng trẻ hòa nhịp với cuộc sống phóng khoáng hiện tại càng không câu nệ những điều đã xưa cũ.
  • Chính sách bán hàng tháng ngâu lợi nhiều, lộc nhiều, bỏ chi phí thấp để mua cơ hội cao. Hàng loạt chính sách chiết khấu, khuyến mại, quà tặng các đơn vị Chủ đầu tư chỉ đợi tháng ngâu để tung ra.
  • Hàng loạt các căn hộ đẹp được mở bán thời điểm này nhằm kích cầu tạo hiệu ứng bán hàng để giao dịch trong tháng ngâu luôn sôi động.
  • Hiện nay, các đề xuất liên quan tới việc tăng thuế VAT lên 12% nhằm cân đối lại cơ cấu nguồn vốn ngân sách cũng là một sự kiện đáng quan tâm, dự báo giá bán căn hộ tăng nên thời điểm này được đánh giá là thời điểm nắm bắt cơ hội, hợp lý về giá cả.
  • Ngoài các yếu bên ngoài, khách còn còn có cảm tình với An Bình City bởi các hệ thống tiện ích, cây xanh, hồ điều hòa….. một môi trường sống xanh sạch luôn được khách hàng trân trọng.

An Bình City – Không gian xanh trong lòng thành phố

Đánh giá mức độ trong tháng ngâu, số lượng giao dịch của An Bình City không hề suy giảm, các giao dịch vẫn diễn ra đều đặn giữ vững phong độ của dự án. Số lượng giao dịch trung bình/ ngày là 5-12 giao dịch. Tạm tính quỹ căn hộ của dự án sẽ đóng sớm hơn dự kiến thời hạn đặt ra.

Đọc thêm:

» 4 yếu tố quyết định tới giá bán chung cư An Bình city

» Chung cư An Bình City