Căn hộ mẫu Dự án Green Stars được mở cửa chính thức cho khách vào tham quan. Hơn cả những gì chủ đầu Tư mô tả và ngoài mong đợi của khách hàng, căn hộ mẫu được thiết kế hoản hảo. Hầu hết khách hàng đến Tham quan đều rất hài lòng và đánh giá cao thiết kế của căn hộ.

» Thời điểm mở bán chung cư An Bình City.

» Cư dân An Bình City được tận hưởng không gian xanh

2_0

Là một trong những vị khách hàng đến dự án Green stars từ khá sớm. Chị Nguyễn Thanh Nga là một trong những người đầu tiên tận mắt ngắm nhìn căn hộ hiện đại và tiện nghi. Chị Nga cho biết: đặt mua thành công căn hộ tại tòa 21B7 Dự án Green Star, chị và gia đình rất háo hức chờ đợi vào thăm quan căn hộ mẫu. Bởi từ đây anh chị dễ dàng hình dung về căn nhà của mình trong tương lai, được trực tiếp nhìn thấy các vật liệu sẽ sử dụng trong căn hộ của anh chị sau này.

bep-trong-can-ho-du-an-green-stars

Các căn hộ bán tại Dự án Green Stars được xây dựng gồm 8 loại diện tích đa dạng từ 60,2m2 đến 102m2. Phù hợp với từng loại diện tích là các căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Điểm đặc biệt của các căn hộ Green Star là khắc phục các nhược điểm của các căn hộ thuộc tòa chung cư trước đó:

  • Không có các cột bê tông lớn gây cảm giác khó chịu.
  • Thiết kế xẻ khe giúp tất cả các phòng trong căn hộ đều có khe sáng và mặt sáng.
  • Tại căn hộ mẫu tất cả các phòng không hề có góc khuất, ánh sáng tự nhiên phủ đều các phòng.
  • Việc thiết kế phần lô gia giúp gia chủ tăng thêm tiện ích đồng thời hạn chế việc mất thẩm mỹ quan khi khách đến chơi nhà. Nhờ có lô gia cũng giúp tăng thêm diện tích tiếp xúc với thiên nhiên cho căn hộ và phần nào giúp căn hộ thêm thông thoáng hơn.

 

5_0

“Không có gì để phải lăn tăn nữa, quyết định mua căn hộ tại Green Stars của gia đình tôi là sáng suốt. Tôi thực sự cảm ơn chủ đầu tư vì họ đã giữ đúng cam kết như trong hợp đồng với chúng tôi” – Một vị khách hàng đã vui vẻ chia sẻ suy nghĩ sau khi thăm quan xong căn hộ mẫu tại dự án.

Như vậy, Việc mở cửa căn hộ mẫu cho khách hàng tham quan đã giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể, và chính xác về quyết định mua căn hộ của mình. Điều này đã mang lại cho khách hàng niềm tin vào sản phẩm của chủ đầu tư.

Tham khảo thêm: 

» Tổng thể về tòa A1 chung cư An Bình City.

» Tòa nhà A2 chung cư An Bình City.

» Tòa A3 chung cư An Bình City.