Thiết kế căn hộ 114,5m2 chung cư An Bình City.

Thiế kế nội thất căn hộ 114,5m2 là căn hộ to nhất tại dự án chung cư An Bình City thuộc khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, diện tích tim tường là 121m2, thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 bếp.

» Bảng giá chi tiết chung cư An Bình City.

» Thiết kế chung cư An Bình City.

chung-cu-an-binh-city

An Bình city nằm trong Khu đô thị Thành phố Giao lưu. Đây là khu đô thị mới được biết đến với hệ thống thảm thực vật xanh, sạch cùng với hệ thống tiện ích cao cấp và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Dự án An Bình city có rất nhiều lợi thế như vị trí đắc địa, nằm trên tuyến đường giao thông quan trọng:

  • Đường Vành đai 3
  • Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài
  • Đường quy hoạch 40m kết nối với khu đô thị Tây Hồ Tây….

Không chỉ có vị trí đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, An Bình City còn có thiết kế thông minh. Điều này cải tiến được nhiều nhược điểm chung cư trước đây như:

  • Sàn căn hộ bố trí nhiều ô thoáng, có đường nối thông giữa dự án, tạo kết nối thông thủy giữa các tòa nhà
  • Các căn hộ có thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông.
  • Căn hộ có thiết kế khoa học, tối đa ánh sáng tự nhiên và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ.

An Bình City có diện tích các căn hộ đa dạng, giúp người mua nhà có nhiều sự lựa chọn. Điều này làm hài lòng cả gia đình về thiết kế và giá cả. Các căn hộ có diện tích gồm: 74,3m2; 74,7 m2; 83,7m2; 86,5 m2; 90,6m2; 114,5m2.

Tòa A6 – chung cư An Bình city có các căn 01 và 02 có diện tích 114.5 m2. Đây là căn góc sở hữu 3 phòng ngủ. với view nhìn thẳng ra hồ điều hòa 15ha rất đẹp các căn 114.5m2 đang là hàng rất hót của dự án.

♦ Căn số 01 ban công hướng Tây – Băc với view cực đẹp nhìn thẳng ra hồ điều hòa 15ha.

♦ Căn số 2 ban công hướng Tây – Nam có view vào khuân viên cây xanh và nhìn thẳng ra hồ, căn 02 có ban công hướng Nam rất mát, đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

chung-cu-an-binh-city

Thiết kế rộng rãi, thoáng mát

Các căn hộ 114.5 m2 luôn được bố trí ở góc chung cư. Chúng là những căn nhiều phòng ngủ, nhiều mặt thoáng, đón nhiều không khí và ánh sáng nhất trong tất cả các căn cùng mặt bằng. Chưa kể còn có ban công, điều này giúp gia chủ dễ dàng thiết kế không gian xanh bên trong căn hộ.

Theo B.T

Đọc thêm:

» Đầu năm 2017 bất động sản bắt đầu nóng qua các con số.

» Mở bán thêm 03 sàn mới tòa A4, A6 An Bình City